Lẩu riêu cua là món lẩu thanh mát, cực kì ngon miệng, không gây ngán, phù hợp với mọi khí hậu thời tiết đặc biệt là khoảng thời gian hè bởi cua đồng có tính hàn giúp giải nhiệt cực tốt. Lẩu riêu cua kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên hương vị rất riêng và đặc trưng. Sự kết hợp hoàn hảo phải kể đến nồi lẩu ngọt nước, đầy đủ sườn sụn giòn sật, thịt bò mềm ngọt, đậu hũ chiên vàng và ngập tràn rau xanh và riêu cua hấp dẫn… tất cả như hòa quyện trong nước dùng đậm đà, ngọt ngon cực kì thích hợp cho cả gia đình mình trong dịp cuối tuần.

Để nấu được lẩu riêu cua ngon, bánh cua mềm mịn, nước dùng lẩu trong và sánh thì đòi hỏi công đoạn chuẩn bị khá phức tạp và kì công. Thay vì trước đây bạn phải giã cua, lọc gạch và chắt nước cốt thì nay đã có Nước Dùng Lẩu Hoàn Chỉnh Barona – Lẩu Riêu Cua tươi ngon tự nhiên với 80% riêu cua thật và nước hầm xương được phối trộn cùng các gia vị đặc trưng tạo nên hương vị món Lẩu riêu cua chuẩn vị nhà hàng mà không cần nêm nếm thêm bất kì gia vị nào khác.

Nấu Lẩu tại gia vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa tiết kiệm chi phí mà cả gia đình được quây quần trong gian bếp nhà thì còn gì bằng phải không nào?

Đặc điểm nổi trội của Lẩu Riêu Cua Barona:

– TƯƠI, NGON, TỰ NHIÊN

– 80% RIÊU CUA THẬT & NƯỚC HẦM XƯƠNG

– An toàn, không thêm chất bảo quản

– Chuẩn vị nhà hàng, không cần nêm nếm