Lườn ngỗng xông khói được nhập khẩu từ Nga. Vài năm gần đây, khi các món ăn ngày càng phong phú hơn. Sự xuất hiện của thịt hun khói, chân giò hun khói cũng bắt đầu được ưa chuộng. Và đặc biệt, trong thời gian gần đây có một món hun khói đang rất được ưa chuộng. Thích hợp để đổi món trong những bữa cơm gia đình . Đó chính là lườn ngỗng hun khói.
Cách ăn và chế biến lườn ngỗng hun khói.
Thái ra ăn luôn:

Vì là thái ra ăn luôn mà không cần chế biến thêm gì nữa nên hương vị của lườn ngỗng hun khói gần như nguyên bản. Chúng ta có thể cảm nhận rõ mùi hun khói và vị mặn được ướp trong miếng thịt. Miếng thịt mềm, hơi ẩm vì rã đông. Phần da cũng còn rất mềm và rõ vị mỡ nên cho cảm giác ngấy nhất trong 3 cách chế biến.

Quay lò vi sóng:

Quay lườn ngỗng Nga bằng lò vi sóng sẽ làm miếng thịt nóng và giảm bớt mỡ. Vì miếng lườn ngỗng không quá lớn nên bạn chỉ cần quay trong khoảng 1 – 1,5 phút là đủ. Với cách chế biến này, phần mỡ trong thịt ngỗng sẽ được giảm bớt nên không còn ngấy nữa. Tuy nhiên, phần thịt có vẻ khô hơn so với 2 cách chế biến còn lại. Mùi hun khói trong thịt ngỗng cũng được giảm bớt đi.

Áp Chảo: Cách Này Nhiều Khách Hàng Phản Hồi Là Ngon Nhất.

Đóng gói: 1 cái